Chính sách bảo mật thông tin

thanhnienxame.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng xem “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của độc giả.

Khi sử dụng website, bạn chấp nhận những điều được mô tả trong chính sách bảo mật dưới đây. Những điều này có thể thay đổi, nhưng bất kỳ thay đổi nào cũng đều sẽ được cập nhật tại trang chính sách bảo mật của website thanhnienxame.com. Bạn nên xem lại chính sách bảo mật bất cứ khi nào bạn truy cập trang web để đảm bảo rằng mình hiểu các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp sẽ được sử dụng như thế nào. Chính sách của chúng tôi là giữ kín thông tin cá nhân nhận được từ trang web hoàn toàn bí mật. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên nào khác. Hãy yên tâm rằng chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn với sự cẩn trọng tối đa.

Thông tin chúng tôi thu thập

thanhnienxame.com thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site thanhnienxame.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào website thanhnienxame.com bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến.

Cách chúng tôi sử dụng thông tin thu thập được

thanhnienxame.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật.Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tinh sẽ được lưu trữ trong suốt thời gian tồn tại và hoạt động của website thanhnienxame.com

Bảo mật thông tin

Chúng tôi cũng khuyến cáo độc giả nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, sử dụng trình duyệt ẩn danh hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.

Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài hoặc cho bên thứ ba.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

  • khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; 
  • trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của thanhnienxame.com trước pháp luật;
  • tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên thanhnienxame.com.

Thay đổi về chính sách

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của website thanhnienxame.com cũng như nâng cao chất lượng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối”.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại website thanhnienxame.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có liên kết tại thanhnienxame.com. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

Chúng tôi bày tỏ sự quan ngại to lớn đến vấn nạn spam (thư rác), hoặc các email giả mạo danh tính thanhnienxame.com gởi đi. Do đó, chúng tôi khẳng định chỉ gởi email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

thanhnienxame.com kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị website.

Cập nhật lần cuối: 09/02/2020 lúc 11h17